Thứ Bảy, 4 tháng 7, 2015

Bộ điều khiển nhiệt độ ( Temperature Controllers) của hãng RKC có rất nhiều model khác nhau, với tính năng và chi phí hợp lý cho các ứng dụng phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau.


Dòng sản phẩm điều khiển nhiệt độ vòng đơn RB Series của hãng RKC Instrument với đặc trưng cơ bản là dành cho các ứng dụng cơ bản với chi phí thấp. Các sản phẩm điều khiển nhiệt độ của dòng RKC RB gồm các sản phẩm chính sau:

Dòng sản phẩm điều khiển nhiệt độ vòng đơn CB Series là dòng sản phẩm điều khển nhiệt độ đến từ hãng RKC Nhật Bản dành cho các ứng dụng điều khiển PID cơ bản với chi phí đầu tư thấp. Dòng CB có các thiết bị chính:

Bộ điều khiển nhiệt độ RKC CB103, CB403 và CB903 là ba model mới thuộc dòng sản phẩm điều khiển nhiệt độ vòng đơn CB Series - Cơ bản, kinh tế.

 
Dòng điều khiển nhiệt độ vòng đơn REX-C Series - là dòng sản phẩm điều khiển nhiệt độ tầm trung, đa chức năng của RKC Instrument.Bộ điều khiển nhiệt độ RKC dòng REX-F (RKC Temperature Controller REX-F Series) là dòng điều khiển nhiệt độ tầm "trung", chính xác cao, tốc độ lấy mẫu nhanh, đa chức năng với chi phí hợp lý.
Dòng HA gồm những model cơ bản:
Next
This is the most recent post.
Previous
Bài đăng Cũ hơn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét